MÀU SƠN NHÀ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH KIM

màu sơn nhà hợp với người mệnh kim,sơn nhà hà nội giá rẻ,nhận sơn nhà hà nội giá rẻ,màu sơn nhà đẹp
màu sơn nhà hợp với người mệnh kim

Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy đang ngày càng trở nên phổ biến. Và chọn màu sơn nhà là một trong số đó. Màu sắc tường nhà sẽ có tác động hàng ngày đến gia chủ cùng các thành viên khác trong gia đình. Nếu chọn đúng màu sơn theo mệnh thì tinh thần sẽ luôn được thoải mái, trong học tập và sự nghiệp sẽ có bước đột phá lớn. Vậy màu sơn nhà hợp với người mệnh kim?

1,Mệnh kim gồm các năm sau:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

2,Màu sắc phù hợp

Căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Theo nguyên lý tương sinh thì màu vàng chính là màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim. Các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam chính là những lựa chọn tiếp theo. Nếu bạn sử dụng những gam màu này làm màu sơn chủ đạo trong nhà. Thì sẽ có lợi ích lâu dài trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Xét theo khía cạnh Âm Dương thì màu vàng thuộc hành Dương. Màu đậm.Nên hợp với những không gian sinh hoạt chung đông người.

chọn màu sơn nhà cho người mệnh kim,mù sơn nhà đẹp,thợ sơn hà nội,sơngias rẻ tại hà nội
màu sơn nhà hợp với người mệnh kim
màu spn nhà ddrpj cho người mệnh kim.màu sơn đẹp,thợ sơn nhà hà nội giá rẻ,sơn nh hà nôi giá rẻ
màu sơn nhà hợp với người mệnh kim

Ngoài ra thì màu trắng chính là màu sắc cơ bản của mệnh Kim. Nên những người có mệnh này có thể sử dụng màu trắng làm gam màu chính cho các vật dụng bên trong nhà. Để có một cái nhìn tươi mới hơn.Thì một không gian màu trắng được bài trí ở phòng nghỉ hay phòng tắm. Sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Trong một không gian màu trắng.Thì nguồn năng lượng phong thủy sẽ đưa đến cho gia chủ những cơ hội phát triển lớn và một tương lai tươi sáng hơn.

3.Màu tương sinh:

Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các đồ dùng có màu xanh lam hoặc đen. Màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

4.Màu tương khắc:

Cũng theo Ngũ hành thì Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim nếu đã lựa chọn màu trắng làm gam màu chính trong nhà. Thì tuyệt đối không nên sử dụng đến màu đỏ, hồng hoặc tím, những màu có liên quan đến Hỏa. Ngoài ra thì Kim khắc Mộc nên những màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng gây ra nhiều bất lợi cho người mệnh Kim.

màu sơn nhà đẹp cho người mênh kim,màu sơn nhà đẹp,sơn nhà hàn nội giá rẻ,nhận sơn nhà hà nội giá rẻ
màu sơn nhà hợp với người mệnh kim

Comments

comments