KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Không gian phòng khách đẹp

Phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà, là không gian để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi khách, sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Vì thế tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ đoàn có thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây. Vậy làm sao để có một không gian phòng khách đẹp, sang trọng?

Không gian phòng khách đẹp, màu sơn phòng khách đẹp,sơn nà hà nội giá rẻ, thợ sơn nhà tại hà nội,
Không gian phòng khách đẹp

Để có không gian phòng khách đẹp chúng ta cần lưu ý tới màu sắc của tường nhà, trần nhà,sàn nhà; Kết hợp bài trí đồ nội thất, cùng với hệ thống ánh sáng hài hòa.

Sàn nhà :

Thông thường thì sử dụng gam màu đậm cho nền nhà kết hợp với màu nhạt của tường và trần nhà tạo nên sự hài hòa cho không gian, Đồ nội thất và nền nhà nên được phối hợp tinh tế làm bật vẻ đẹp của nhau. Làm phát huy hết hiệu ứng thẩm mỹ. Sàn nhà có thể bằng gỗ, gạch giả gỗ, gạch hoa hoặc sơn màu trực tiếp lên nền nhà.

Không gian phòng khách đẹp, thợ sơn nhà hà nội, phòng khách đẹp, sơn nhà hà nội giá rẻ
Không gian phòng khách đẹp

Về tường nhà :

Nói chung và tường phòng khách nói riêng phải láng mịn, không lồi lõm. Màu sơn của tường nhà hòa quện cùng nền,trần nhà,rèm cửa cùng đồ nội thất tạo nên một khối tổng thể thống nhất. Không nên chọn màu sắc quá ảm đạm, hoặc tươi sáng. Vì cái gì quá cũng không tốt, đi ngược lại, phản tác dụng. Thay vào đó có thể sử dụng  phép phối màu tương phản giữa các gam màu nhẹ nhàng cho tường phòng khách và với các đồ nội thất màu đậm.

màu sơn phòng khách đẹp,không gian phòng khách đẹp, thợ sơn nhà nhà nội giá rẻ, sơn nhà giá rẻ tại hà nội
Không gian phòng khách đẹp

Còn trần nhà thì sao?

Trần nhà nên được xây cao ráo, màu sơn trần nhà sử dụng gam màu trắng, màu xanh da trời nhạt. Vì trần nhà như nền trời phải sáng, trong xanh mang cảm giác thoáng đãng, không tù túng. Tạo không khí hòa nhã cho căn phòng.

Không gian phòng khách đẹp, màu sơn nhà đẹp,thợ sơn nhà hà nội giá rẻ, sơn nhà giá rẻ tại hà nội
Không gian phòng khách đẹp

Một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu là ánh sáng của căn phòng. Không gian phòng khách sẽ đẹp hơn,sang trọng. Và cuốn hút hơn nếu có ánh sáng của những chiếc đèn với màu sắc không gian vừa khéo. Thêm nữa với các đồ dùng không cần thiết thì chúng ta nên bỏ qua. Để căn phòng gọn gàng ngăn nắp, tránh lộn xộn, kém hấp dẫn.

Hy vọng bạn đọc sớm tìm được không gian phòng khách đẹp như ý!

 

Comments

comments