MÀU SƠN NHÀ ĐẸP THEO PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Màu sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh mộc
Màu sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh mộc

Từ xa xưa tới nay người dân Việt Nam ta luôn quan “niệm rằng có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Quan niệm này càng được dân ta xem trọng hơn trong những việc làm trọng đại như xây dựng nhà cửa, cưới xin. Đối với việc chọn màu  cũng vậy. Việc chọn lựa màu sơn nhà đẹp mà lại hợp phong thủy cũng là một việc làm được rất nhiều người quan niệm và tìm hiểu về chủ đề màu sơn nhà đẹp cho người mệnh mộc

1,Mệnh mộc gồm các năm sau:

Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Kỷ Hợi – 1959, 2019

Mậu Thìn – 1988, 1928

Quý Mùi – 1943, 2003

Nhâm Tý – 1972, 2032

Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Canh Dần – 1950, 2010

Quý Sửu – 1973, 2033

Tân Mão – 1951, 2011

Canh Thân – 1980, 2040

Mậu Tuất – 1958, 2018

Tân Dậu – 1981, 2041

2,Màu sắc phù hợp

Tông màu xanh là Màu sắc của người mệnh Mộc. Ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ. Từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, sơn màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.

Màu sơn nhà phong thủy cho người mênh mộc, thi công sơn nhà giá rẻ tại hà nội,sơn nhà hà nội,
Màu sơn nhà cho người mệnh mộc
màu sơn nhà cho người mênh mộc,sơn nhà hà nội, thi công sơn nhà giá rẻ tại hà nội,sơn
Màu sơn nhà cho người mệnh mộc

 Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen . Xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái. Màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.Tuy nhiên trong gia đình có nhiều thành viên ta cũng cần lưu ý:

  1. Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà). Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.
  2. Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu. 1 màu hợp với bạn. Còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.
  3. Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí; giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

–  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

 

sơn nhà cho người nhà mệnh mộc,sơn nhà hà nôi,sơn nhà bền đẹp,sơn nhà giá rẻ hà nội,sơn nhà bền dẹp
Màu sơn nhà cho người mệnh mộc

Khách hàng vui lòng liên hệ : 0973.233.211 hoặc 0941.833.211 . Để được sơn nhà đẹp tư vẫn về các vân đề liên quan đến sơn nhà như. Màu sơn nhà đẹp, màu sơn nhà theo phong thủy. Các dịch vụ sơn nhà, sơn nhà trọn gói, giá sơn nhà. Cách sơn lại nhà cũ, cách chống thấm dột….

 

Comments

comments